Workshop Làm nến thơm cùng Beans

WORKSHOP “LÀM NẾN CÙNG BEANS”

Khi nến thơm kể câu chuyện của mùi hương, Beans muốn mượn sự tập trung tuyệt đối này để mở ra cảm nhận mới về hương cà phê, vốn chỉ bắt gặp ở phòng rang hay từ ly cà phê thơm mới pha. Là nốt hương duy nhất được sử dụng trong buổi Workshop nhưng Beans tin rằng với sức hút của riêng mình, cà phê vẫn sẽ gắn kết chúng ta như từ trước đến nay.
Vẫn trong không gian xanh mướt tại cửa hàng mới nhưng cuộc hẹn thứ hai sẽ diễn ra vào buổi chiều, cũng là khoảng thời gian đẹp nhất để trò chuyện và thưởng thức cà phê ngon tại Premium. Mong rằng, dù tham gia Workshop với tình yêu dành cho cà phê, nến thơm hay cả hai, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng Beans.
Nội dung của buổi Workshop:
🌼 Khám phá nốt hương cà phê đặc trưng
🌼 Trải nghiệm làm nến thơm và trang trí sản phẩm theo ý thích riêng
🌼 Có thành phẩm mang về, được đóng gói đẹp mắt
🌼 Thưởng thức tea break trong suốt buổi workshop
Vì số lượng người giới hạn, Beans xin mở đơn đăng ký từ ngay hôm nay để mọi người tiện sắp xếp thời gian và rủ bạn bè tham gia. Hy vọng buổi gặp gỡ này sẽ không chỉ kết nối mọi người với cà phê, mà còn là chất xúc tác để chúng ta hiểu hơn về mùi hương. Beans chờ bạn tại form đăng ký, bạn có thể quét nhanh mã QR trên poster, hoặc nhấp vào link dẫn ở phần bình luận nhé.