Giới thiệu

“Người Đà Nẵng có một thói quen về thưởng thức cà phê rất lạ. Đó là họ có thể thưởng thức cà phê nhiều lần và vào nhiều thời gian khác nhau trong một ngày. Từ rất sớm trước cả bình minh, giữa buổi trong khi đang bận rộn, đầu giờ chiều sau một lúc nghỉ trưa, hay cả những giờ đêm rất muộn. Ở đâu thì chúng mình không biết, nhưng ở Đà Nẵng thì không phải miếng trầu mà chính ly cà phê mới là khởi đầu của một câu chuyện, và Cà Phê Đi được hiểu như một lời chào hào sảng, đậm chất đậm tình của những người con thành phố Biển”.

Với những suy nghĩ đó, bắt đầu từ năm 2013 tại số nhà 72 Lê Đình Dương, sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, chấp nhận va vấp để trưởng thành, cho đến The Local Beans như bây giờ – hành trình mang những hạt cà phê chất lượng cao từ những vùng nguyên liệu tốt trên khắp mọi miền đất nước về chăm sóc thói quen của người dân thành phố thân yêu đã không còn là một công việc, một nghề nghiệp mà đó đã trở thành lý do để The Local Beans tồn tại, hoàn thiện và phát triển từng ngày.

Không thể thiếu niềm đam mê và lòng nhiệt thành của tuổi trẻ, kết nối và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng xoay quanh những mặt tích cực mà Cà phê và Thói quen cà phê hằng ngày mang lại thật sự là sứ mệnh của The Local Beans.

Sinh ra tại địa phương, The Local Beans tự hào là nơi chăm sóc thói quen tốt của người dân địa phương.

Mười năm, hành trình đó vẫn đang được viết tiếp.

Trân trọng!