THE LOCAL BEANS PREMIUM GRAND OPENING

Chập chững những bước đi đầu tiên cách đây 10 năm, với Beans hành trình chăm sóc thói quen tốt sẽ không bao giờ có điểm kết. Ở mỗi khởi đầu, sẽ luôn có những ước vọng mới. Với cửa hàng Premium, Beans muốn dùng câu chuyện cà phê không chỉ để chăm sóc thói quen thường nhật, mà còn là cầu nối giữa văn hóa – con người, giữa địa phương – quốc tế.
Dĩ nhiên, để truyền tải thông điệp lớn, một “chiếc áo” cũ sẽ khó lòng vừa vặn. Đó cũng là lý do cửa hàng mới chọn thay đổi và nâng cấp, từ không gian, menu đến trải nghiệm cà phê. Dù diện mạo khác biệt, The Local Beans Premium vẫn lấy cà phê là giá trị cốt lõi, là sợi dây kết nối cho mỗi cuộc gặp gỡ.
Beans xin gửi lời tri ân sâu sắc đến địa phương và con người nơi đây, đã luôn ủng hộ và kiên nhẫn ở lại dù chặng đường dài không phải lúc nào cũng như ý.
Khi thử nghiệm đã chín muồi, The Local Beans Premium sẽ chính thức opening từ ngày 15/3/2024 với chuỗi những sự kiện đặc sắc. Dưới những điểm chạm khác nhau, khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới xoay quanh cà phê, văn hóa địa phương và câu chuyện kết nối. Khi tuần lễ Opening khởi động, Beans mời bạn ghé chơi và thong thả thưởng thức một ly cà phê ngon nhé!