Bí Quyết Chọn Góc Working Space Tại Beans

Chọn chỗ ngồi tại Beans Workspace, tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng nhé!
Ở cả hai cơ sở 56 và 84, không gian workspace đều được Beans thiết kế với chủ đích cụ thể. Nếu không gian 84 có phần rộng rãi, các bàn ở trung tâm là chỗ ngồi đắc địa cho những ai đi theo nhóm, không có yêu cầu khắt khe, thường được các bạn mảng IT yêu thích; thì khu vực cạnh cửa sổ, được sắp xếp riêng tư hơn lại là vị trí ưa chuộng của những bạn đòi hỏi sự tập trung cao, hoặc làm việc ở mảng sáng tạo.
Ngược lại, không gian 56A nằm ở trung tâm dù với diện tích khiêm tốn, Beans vẫn đảm bảo các khu vực được phân bổ cụ thể với bàn làm việc lẻ, dãy bàn view cây xanh, đường phố và một bàn lớn để làm việc theo nhóm. Nếu cần một địa điểm làm việc trung tâm để tiện di chuyển, lại yên tĩnh, đi kèm nhiều tiện ích khác thì Beans Workspace 56 là một gợi ý dành cho bạn với bạn.
Sắp xếp là thế, nhưng Beans nghĩ chỉ khi nào thực sự trải nghiệm tại Beans Workspace, bạn mới có thể biết được chỗ ngồi nào thật sự phù hợp với mình. Điều này cũng giống như chọn cà phê vậy, uống nhiều, uống lâu, mọi người phân biệt được đâu là cà phê ngon, đâu là hương vị dành cho mình. Song rất ít khi có thể giải thích được tại sao và càng không thể nói cho người khác làm thế nào để nhận biết được điều đó.
Như một bài viết cũ Beans đã từng nói: Beans sẽ không đề cập quá nhiều về #CoworkingSpace, vì hành trình trải nghiệm của mỗi người là duy nhất. Bất cứ khi nào bạn ghé đến, Beans và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ.