WORKSHOP “PHA CÀ PHÊ CÙNG BEANS”

Beans luôn tin cà phê là món uống dành cho tất cả mọi người, một ly cà phê ngon là ly cà phê tạo được trải nghiệm thưởng thức trọn vẹn nhất.
Từ khi quầy hand brew tại cửa hàng Premium hoạt động, Beans có cơ hội đón tiếp nhiều khách hàng khác nhau, người mới tập tành uống cà phê có, chuyên gia am hiểu tường tận về cà phê cũng có. Điểm chung của tất cả nằm ở niềm yêu thích cà phê và hương vị nhiều tầng lớp của món uống này.
Ý tưởng về một buổi Workshop Pha cà phê cùng Beans ra đời từ đó. Không phải để thể hiện quá nhiều kiến thức chuyên môn, hay giảng dạy bất cứ ai, Beans chỉ mong buổi workshop là dịp chúng ta – những người yêu thích cà phê – có thể ngồi xuống trò chuyện, pha cà phê thủ công cùng nhau.
Workshop này không thu phụ phí, được chia ra hai ngày với Pour Over và Cà phê phin. Beans cũng đã chuẩn bị những phần quà cà phê để mọi người có thể pha chế tại nhà sau buổi workshop. Beans để thông tin workshop kèm form đăng ký ở dưới bình luận, nếu yêu thích cà phê, mời bạn đến tham gia nhé! 😉