Sự kiên định và tiện ích Beans Workspace tại The Local Beans

Không phải bây giờ mà đã rất lâu rồi, từ ngày The Local Beans còn nằm trên mặt giấy của những bản phác thảo về một mô hình Cà Phê phù hợp với nhịp sống hiện đại, Co-Working Space hay nhiều người vẫn gọi là “chỗ ngồi làm việc chia sẻ” đã là một trong những mục tiêu tối quan trọng phải có và được duy trì tại những cửa hàng The Local Beans.

 

Từ một không gian vỏn vẹn 81m2 chưa trừ đi khu vực công trình phụ, những “bàn làm việc” được bố trí để đón những vị khách đầu tiên. Trải qua hơn hai năm cao điểm của Covid, Beans Workspace cũng đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người.

 

Beans không kinh doanh từ việc cho thuê một diện tích có sẵn, mà chính xác hơn là Beans đang cố gắng mang lại một dịch vụ hữu ích cho những khách hàng đến sử dụng cà phê mỗi ngày.

 

Có những lúc ý định đó dường như phá sản bởi vì sự khó khăn của việc đi lại thời kì covid, sự ngại ngần nơi chốn đông người nhằm đảm bảo sức khoẻ của những người được xem là trụ cột của gia đình. Hay cả việc siết chặt gia hạn Visa cho khách quốc tế đã lưu trú tại Đà Nẵng.v.v. Nhưng rồi những điều ý nghĩa vẫn luôn có cách để tồn tại – vì nguồn năng lượng thật sự đến từ SỰ TIN YÊU.

 

Đến The Local Beans để cà phê. Tuy không xuất sắc với những “nốt hương” đầy thi vị mà người ta vẫn bàn luận, nhưng đến với The Local Beans sẽ có một ly cà phê trọn vẹn bản nguyên nhất dù tình hình kinh tế có biến động như thế nào.

 

Đến The Local Beans để cà phê, tuy là đến để cà phê nhưng thời gian dành cho công việc hay học tập vẫn gần như không bị ảnh hưởng. Nếu ko muốn nghĩ một cách khiêm tốn thì đến The Local Beans còn tạo ra được cho mình một cách làm việc hiệu quả, thật sự sáng tạo như rất nhiều đô thị hiện đại trên thế giới đã và đang làm.

 

Mùa Thu đến rồi cũng sẽ đi, Đông sang rồi Xuân lại đến, đội ngũ Beans vẫn đang hỏi nhau rằng: “Năm nay có gì mới không nhỉ?”. Câu trả lời đôi khi rất đơn giản: KIÊN ĐỊNH với mục tiêu, SÁNG TẠO trong suy nghĩ thì lúc nào cũng sẽ có những điều mới mẻ xảy ra.

 

The Local Beans tròn 4 năm tuổi, tiện ích Beans Workspace cũng đã đồng hành được chừng ấy thời gian. Trân trọng sự tin yêu và mến dùng của tất cả mọi người!

 

Mỗi ngày đi làm như là đi cà phê vậy đó!