Hai cửa hàng Beans, giống ra sao, khác thế nào?

Cũng là The Local Beans, 56 và 84 giống thế nào, khác ra sao?
– – –
Nếu xét về vị trí địa lý, thời gian ra đời hay thiết kế kiến trúc… thì giữa Beans 56 và Beans 84 đều có những điểm giống và khác nhau cụ thể. Nhưng chắc có lẽ, ít ai để ý MỘT ĐIỂM CHUNG RẤT RIÊNG ĐẦY THÚ VỊ giữa 2 nơi, đó là THỜI ĐIỂM những vị khách đầu tiên đến quán, dù thời gian mở cửa hoạt động cùng lúc 6h30 mỗi sáng. Vì sao vậy nhỉ?

The Local Beans 56A Lê Hồng Phong hay vẫn gọi thân thương là Beans 56 nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên khách hàng thân quen đa phần làm việc liên quan đến khung giờ hành chính. Vì vậy mà “combo” Cà Phê Sáng – Góc Quán Quen phải thực hiện rất sớm, tranh thủ và nhanh chóng để có thể xuất hiện tại nơi làm việc trước 8h30, hay muộn hơn cũng du di 30 phút.

Vậy Beans 84 thì có gì khác?

Nằm trên một trong những con đường nhộn nhịp bậc nhất về phía biển mang tên Châu Thị Vĩnh Tế, là trục giao thông chính hướng dòng người di chuyển về phố Tây An Thượng nên đa phần người dân địa phương xung quanh Beans 84 là những người kinh doanh tự do hoặc làm chủ công việc kinh doanh của mình. Vì đặc thù lao động không cố định thời gian và có thiên hướng thức khuya của các ngành nghề liên quan đến du lịch, một ngày bắt đầu của người địa phương nơi đây cũng thường muộn hơn những nơi khác.

Một điểm thú vị nữa khi nhắc đến Beans 84 là không gian mở với tầng 2 rộng rãi và tiện ích Beans Workspace ở tầng 3 hoàn thiện hơn rất nhiều so với phiên bản ra đời trước đó tại Beans 56. Điều này làm cho nơi đây trở thành địa điểm yêu thích của những quý khách có nhu cầu tìm một không gian riêng để tâm sự, trao đổi về những vấn đề quan trọng, sử dụng laptop hay đọc sách thoải mái mà không bị làm phiền. Vậy nên, thật dễ hiểu khi khách hàng ghé Beans 84 thường sẽ muộn hơn, sau khi đã thu xếp xong các công việc cá nhân. Khi đó, đi cà phê thật sự là một cái hẹn chỉn chu và nghiêm túc.

Ở mỗi nơi Beans có mặt, thói quen sinh hoạt của người dân địa phương xung quanh mang những nét riêng thú vị. Và còn có nhiều lý do khác khiến Beans 56 và Beans 84 thường lệch giờ đón khách sớm. Nhưng dù ở khung giờ nào thì Beans vẫn vậy: thức dậy từ sớm, góc phố tinh tươm, quầy ly ngăn nắp, các bạn nhân viên luôn tươi cười mỗi khi bạn xuất hiện tại quán.

Bởi, được chăm sóc thói quen của Quý khách hàng là niềm tự hào đối với Beans cùng đội ngũ.

Hôm nay hay mai nhé, ghé Beans khung giờ nào cũng được.