CÙNG BEANS LAN TOẢ VĂN HOÁ LÀM VIỆC LINH HOẠT TỰ CHỦ KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN

Có một sự thật là tránh xa văn phòng truyền thống với máy chấm công, ánh mặt mệt mỏi của đồng nghiệp, áp lực từ sếp v.v Không có nghĩa là mỗi một “người làm việc tự do” hay còn gọi là #freelancer sẽ có quyền được buông thả với chính mình. Mà ngược lại, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi trở thành một Freelancer, #Remote-worker hay xa hơn là một #Soloprenuer chính là tính kỷ luật. Bởi không có điều gì chắc chắn bạn sẽ nghiêm túc hoàn thành những mục tiêu đặt ra khi không có ai bên cạnh đôn thúc nếu thiếu một tinh thần kỷ luật cao.

Beans Workspace – tiện ích chỗ ngồi làm việc chia sẻ-đi kèm tại những cửa hàng The Local Beans cảm thấy tự hào vì luôn là một lựa chọn uy tín giúp mỗi quý khách hàng rèn luyện tính kỷ luật đó. Bởi như một câu thành ngữ tiếng Hoa rất hay:

“Nhân chi sơ, tính bổn thiện. Tính tương viễn, tập tương cận”.

Tập quán hay thói quen sinh hoạt của cộng đồng sẽ góp phần thúc đẩy việc hình thành nên tính cách của một thành viên trong cộng đồng đó. Tại The Local Beans, nguồn năng lượng tích cực từ những người xung quanh sẽ giúp bạn cải thiện chính mình từng ngày.

Một cửa hàng cà phê không chỉ có cà phê.

Trân trọng!