Corten – Thép Kháng Thời Tiết

Trên hình là một góc nhìn mà Beans nghĩ rằng nhiều người khi đi ngang qua phố An Thượng 20 vẫn hay ngước lên nhìn kèm theo đôi dòng thắc mắc, đại loại như là:

– “Cao thế, cà phê hay gì?”. (Cà phê đấy)

– “Căn hộ à? sao không thấy để biển cho thuê??”. (Có biển, nhưng be bé thôi vì…hết phòng rồi).

– “Chắc đang làm thì hết tiền, để rỉ rét hết trơn rồi kìa?”. (Từ từ giải thích cho xem).

– “Là văn phòng thôi chứ cà phê gì, thấy ai cũng quần âu-sơ mi vậy mà??” (Đâu có đâu, khách của Beans luôn lịch sự chuẩn thanh niên thời đại mới vậy đó).

The Local Beans 84 Châu Thị Vĩnh Tế là cơ sở thứ 2 sau khi cơ sở đầu tiên ra đời tại 56A Lê Hồng Phong. Với mong muốn được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn nữa thói quen cà phê của người dân tại nơi Beans đặt chân đến cho nên quý khách hàng cũng đừng vì vẻ ngoài trông xù xì gai góc mà ngại ngùng khi ghé đến Beans, bởi vì điều gì nhìn xù xì thì bên trong thường rất ấm áp và thân thiện mọi người nhé.

Loại vật liệu Beans dùng tạo vẻ “xù xì” ấy có tên là Corten – Hay còn được gọi là Thép Kháng Thời Tiết – phổ biến ở những nước Châu Âu trong kiến trúc cảnh quan.

Với Corten, lớp màu rỉ bên ngoài giống như là một lớp áo bảo vệ phần kim loại bên trong trước sự tác động của khí hậu. Đặc biệt hơn, lớp màu rỉ này là do Corten tự sinh ra tuỳ vào môi trường cụ thể, đó cũng là cách mà Corten thích nghi để làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nếu bạn là khách hàng quen thuộc của Beans, có thể dễ dàng nhận thấy rằng vào những ngày nắng đẹp Corten cũng thể hiện sự tươi vui của một người bạn trẻ với màu nâu đỏ rõ rệch nhất. Vào những hôm có khí hậu ẩm hoặc mưa nhiều, Corten sẽ sẫm màu hệch như một người đàn ông từng trải, rắn rỏi, điềm tĩnh che chở những người bạn đang nép mình bên trong.

Không phải là Beans đang nói quá lên đâu, bởi vì bất kì một nơi chốn chúng ta đến, bất kì một địa danh chúng ta qua đều mang tâm hồn giống như một con người hiện hữu. Cũng chính vì thế mà mỗi người khi lỡ vương vấn hoặc có kỷ niệm sâu đậm gắn liền với một nơi chốn, thường sẽ rất khó để có thể rời xa hoặc quên đi.

Với Beans, mỗi một nơi đi qua luôn để lại những kỷ niệm, kỷ niệm đó đến từ Beans, đến từ bạn, đến trong sự giao tiếp của chúng ta mỗi ngày.

2021 – một năm mà thời gian để Beans được chăm sóc thói quen tốt của quý khách hàng bị gián đoạn. Không sao mà nhỉ, bởi vì kiên nhẫn chính là chìa khoá giúp mỗi chúng ta vượt qua mọi sự khó khăn.

Cuối tuần vui vẻ và thật nhiều cà-phê-in tích cực đến với tất cả mọi người.

The Local Beans – 84 Châu Thị Vĩnh Tế, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.