Cảm Giác Khác Biệt Ở Tầng 1 Và Tầng 2 Cửa Hàng 56 Vào Buổi Sáng

Bạn có biết, dành thời gian quan sát “nhịp sống” các cửa hàng cũng là một thói quen tốt Beans xây dựng lâu nay.
Dựa vào trục đường mà cửa hàng “đóng đô”, hai cơ sở 56A và 84 có phần khác biệt. Hôm nay, Beans muốn chia sẻ nhiều hơn chút về cửa hàng 56A – cơ sở nằm ngay trung tâm thành phố. Ngay từ tầng 1 đã cảm nhận được sự hối hả bắt đầu từ sớm, không chỉ ở đội ngũ, mà còn ở những câu chuyện, cuộc hẹn từ khách quen trong buổi cà phê sáng. Tiếng người xôn xao, âm thanh lanh canh từ quầy pha chế, rồi cả tiếng xe cộ qua lại trên hai con đường Lê Hồng Phong – Nguyễn Chí Thanh, tất cả như một bức tranh sinh hoạt hàng ngày, bình dị và quen thuộc vô cùng.
Đối lập với cảm giác hối hả ở tầng 1, tầng 2 lại là lựa chọn của những khách hàng cần sự tập trung và yên tĩnh nhất định để bắt đầu ngày mới. Có người chọn lướt điện thoại xem tin tức, có người mở laptop để kiểm tra email hay tin nhắn, có người lại tranh thủ đọc tiếp đôi ba trang của cuốn sách đọc dở. Điểm chung của những khách hàng này là đều có một ly cà phê ngon trên bàn, khi rảnh tay thì nhấm nháp dư vị cà-phê-in tiếp thêm năng lượng ngày mới.
“Sức mạnh của sự quan sát nằm trong khả năng nhìn thấy những điều chưa hiển lộ”. Beans luôn cảm thấy may mắn khi có cơ hội quan sát nhịp sống người địa phương chỉ trong những khoảnh khắc thường ngày. Buổi sáng ghé Beans 56 để không chỉ thưởng thức ly cà phê ngon, mà còn để bắt đầu ngày mới với những thói quen tốt nhé.