BUỔI TỐI TẠI BEANS RA SAO NHỈ

Nói về sự gắn kết, thật ra chúng ta không cần quá nhiều cầu kỳ hay phô trương, đơn giản một cuộc hẹn tại góc quán quen, bên ly cà phê hoặc bất cứ món nước nào hợp khẩu vị là đủ. Và ở Beans, khi trời tối dần, đèn vàng sáng lên cũng là thời điểm nhiều sự gắn kết thân tình diễn ra.

Mong Quý khách hàng không hiểu lầm rằng vào ban ngày thì ở Beans thiếu đi sự gắn kết, chỉ là có những tự sự chúng ta dễ dàng tỏ bày hơn khi trời tối mà thôi. Có những quý khách hàng ghé quán chỉ để tìm cảm hứng – Beans gọi đây là sự gắn kết với công việc và trách nhiệm. Có khách hàng khác lại đến cùng bạn bè lẫn người thân thiết – sự gắn kết này mang đầy cảm xúc và yêu thương. Lại một vài khách hàng khác, ghé Beans một mình, chọn góc hơi khuất, Beans cũng hiểu ý rằng bạn đang muốn dành thời gian cho chính mình – như một gắn kết với bản thân sau một ngày dài nhiều chuyển động. Những buổi tối ở Beans mang không khí trầm lắng nhất định, có lúc vắng vẻ, có lúc nhộn nhịp, nhưng đều chứa đựng những tâm tình chân thật mà khó lòng có được khi trời sáng.

Đừng quên rằng, một trong những nhu cầu cảm xúc cao nhất của con người là cảm thấy được gắn kết, và chúng ta cần phải chăm sóc sự gắn kết như một thói quen. Giữa guồng quay cuộc sống hối hả, Beans biết rằng mọi việc đều quan trọng và cấp bách, nhưng dành cho chính mình một buổi tối không quá khó để sắp xếp, nếu chúng ta thật sự muốn. Và hai cơ sở Beans vẫn sáng đèn đến tận 22h, để những tự sự được bộc bạch, để gắn kết được thăng hoa. Beans hẹn gặp Quý khách hàng, tối nay, tối mai, hoặc bất cứ tối nào!