BEANS CÓ KỆ SÁCH CỘNG ĐỒNG, BẠN BIẾT KHÔNG?

Nếu cảm thấy một mình bạn nên tìm đến sách.

Thật ra rất khó để ai đó cảm thấy một mình trong thời đại ngày nay, bởi vì với những tiến bộ vượt bậc của Khoa Học Kĩ Thuật và tính ứng dụng của các nền tảng mạng xã hội, để ai phải “một mình” tách biệt với phần còn lại quả thật không dễ chút nào.

Facebook sẽ luôn hỏi: “Bạn đang nghĩ gì?”, Youtube luôn nhắc: “Có cái này hay lắm, bạn muốn xem không?”, Tiktok gợi ý: “Nhiều người giống bạn đang ở trên xu hướng đấy”, hay thậm chí Tinder sẽ bảo: “Gần đây có người bạn sẽ muốn làm quen”. Và cứ thế, chúng ta lại liên tục hoạt động ngón tay cái trong vô thức, tâm trí sẽ cuốn theo những nội dung số, những kết nối xa vạn dặm. Vậy thì làm sao có thể “cảm thấy một mình” được đây?
Đợi đã, Beans tin có rất nhiều người đang cảm thấy một mình, ít nhất là với sự nhận biết của Beans trong phạm vi một cửa hàng cà phê. Chắc chắn Beans sẽ không đưa ra lời khuyên gì đâu, bởi vì khi ai đó đã ở trong một trạng thái tâm lý, họ ắt hẳn sẽ có cho mình một nguyên nhân. Điều tốt nhất Beans có thể làm là luôn đồng cảm.

Beans chỉ muốn bạn hiểu nếu cảm thấy một mình hãy tìm đến những cuốn sách. Từ lâu, combo “ly như cũ và góc quán quen” luôn có những kệ sách nhỏ được bố trí đợi bạn tìm đến mỗi ngày.

Vâng, Beans có kệ sách nhỏ để bạn đọc mỗi khi ghé quán. Đọc vì yêu thích, đọc giết thời gian, đọc đơn giản là tạm gác bỏ những suy nghĩ và xuôi tâm trí theo một dòng sự kiện khác. Vậy thôi

Chúc tất cả Quý khách hàng một Chủ Nhật an lành và nhớ nhé, cảm thấy một mình thì bạn hãy tìm đến sách.