Blog / Bài Viết

Vì sao bạn đến Beans?

Vì sao bạn đến Beans?

À thì có nhiều lý do lắm.

Nếu không đến Beans vì một thói quen được hình thành sẵn, thì nhiều người sẽ đến Beans vì một cái hẹn nào đấy, có thể là cái hẹn với bạn bè, cái hẹn với người thân, hay hẹn với chính bản thân mình (là đi một mình đó).

Cũng có rất nhiều bạn khách, đặc biệt là các bạn sinh viên, lựa chọn Beans như một nơi để học tập hoặc làm những công việc bán thời gian v..v. Được thấy mình có ích hơn, Beans vui mừng lắm.

Chính từ việc có rất nhiều lý do để có thể đến với Beans. Mà mỗi ngày, Beans luôn là nơi giao thoa của rất nhiều cá tính, rất nhiều thái độ sống. Và với riêng một người, Beans cũng mang đến từng cảm xúc thật khác biệt.

 

Khi ai đó buồn hay cần lắm một lời động viên, Beans như một người bạn thâm trầm, tĩnh lặng, đủ để cùng uống hết một ly đen không đường, rồi gác lại hết mọi cảm xúc tiêu cực, hướng tới những điều còn đang dang dở.

Khi ai đó vui hay thật nhiều hứng khởi, Beans như một người bạn đầy năng lượng, với những cú hích vai, những cái đập tay tiếp thêm cho họ động lực để lao thật nhanh, thật xa về phía trước. Beans lúc đấy trông thật tươi trẻ, nhiệt thành.

Và có đôi khi với một ai đó chẳng nghĩ gì, đầu óc trống rỗng, Beans lúc đấy lại là cái cớ để họ bước chân ra khỏi nhà, đi qua hết thảy những chán chường, thả mình vào điệu nhạc đồng quê quen thuộc, nhìn ngắm mọi người qua lại nơi góc ngã tư. Tuyệt nhiên, Beans không bao giờ để người đó một mình, bởi bao quanh họ là Beans, hay đúng hơn là những gương mặt cũ, những thói quen cũ, những câu chào nhau, tiếng máy xay, máy pha, tiếng ly, cốc, tách. Nghĩ đến như thế đã thấy thân thương.

Bạn đã tìm ra cho mình lý do để đến với Beans chưa?

P/s: Dù lý do gì đi nữa, bạn cũng chắc chắn sẽ vui lên thôi.

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook