Blog / Bài Viết

ANGASA TECHNOLOGY JSC - Xây dựng nội lực cho doanh nghiệp chính là đầu tư vào con người

Quên đi những gì chúng ta đã và đang phải trải qua, hôm nay Beans muốn giới thiệu về một người bạn (À không, nhiều người bạn) đã đồng hành cùng The Local Beans trong suốt 05 mùa Covid đã qua, chính họ cũng là những khách hàng thành viên đầu tiên của tiện ích Beans Workspace từ ngày mới đi vào hoạt động - ANGASA TECHNOLOGY JSC.

Lưu trú tại Beans Workspace từ tháng 10 năm 2019 và bắt tay vào hành trình xây dựng nội lực cũng như phát triển những sản phẩm của mình. Gần 2 năm, có những lúc Angasa chỉ còn lại "1 binh, 1 tướng". Tuy vậy, cứ sau mỗi giai đoạn khó khăn, Beans lại thấy ANGASA quay trở lại mạnh mẽ hơn trước nhiều lần.

Có thể rằng với mọi người, trong thời đại mà ở đâu cũng có thể nói về cụm từ 4.0, những điều Beans vừa giới thiệu chỉ là "phổ biến". Tuy nhiên, nếu có chứng kiến và theo dõi những gì ANGASA đã làm, đặc biệt là cho đội ngũ nhân sự của mình, Beans tin rằng đây là một nơi làm việc lý tưởng cho nhiều bạn trẻ khi muốn tìm cho mình một khởi đầu nghiêm túc.

 

Vậy đó, điều ngạc nhiên không chỉ nằm ở bên trong, nó còn nằm ở bên trên. Với mỗi The Local Beans luôn có một Beans Workspace ở bên trên với nhiều điều ngạc nhiên như vậy. Bởi vì tại một cửa hàng cà phê, không chỉ có mỗi cà phê.

P/s: Covid là quãng thời gian khó khăn thật đó, nhưng người bạn này của BEANS đã vượt qua nó lần thứ 5 rồi, nên bạn yên tâm nhé, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua.

- - - - - - - - - - - -

ANGASA TECHNOLOGY JSC

Website: http://www.angasa.com/

Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà The Local Beans 56A Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 093 489 55 61

 

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook