Blog / Bài Viết

ARTTA SPACE - Nghệ thuật là SÁNG TẠO VÀ NỐI KẾT

Một trong những Dự Án Nghệ Thuật mà The Local Beans có vinh dự đồng hành từ năm 2019, cũng là một phần của kế hoạch kết nối với những Nghệ Sĩ Địa Phương trong nhiều lĩnh vực để cùng nhau lan toả những năng lượng tích cực đến với cộng đồng. Phòng tranh ARTTA SPACE của Hoạ Sĩ Trần Chí Thành nằm ở Tầng 4 The Local Beans 84 Châu Thị Vĩnh Tế là một góc màu sắc rất riêng mà Beans muốn mang đến giới thiệu cùng mọi người. 

 

Hoạ Sĩ Trần Chí Thành không phải là cái tên xa lạ với người yêu tranh thành phố Đà Nẵng, anh là một gương mặt trẻ tiêu biểu và năng nổ trong phong trào sáng tác, lao động nghệ thuật của cộng đồng hoạ sĩ trẻ thành phố.

Với tôn chỉ Sáng tạo - Nối kết, Artta mong muốn đưa nghệ thuật đi cùng đời sống cộng đồng, thực tế và đưa các ý tưởng đi xa hơn. Các dự án nghệ thuật, tác phẩm được xây dựng dựa trên hơi thở truyền thống với tầm nhìn đương đại. Các nền tảng hoạt động chính mà Artta đang theo đuổi bao gồm:

- Song hành giữa nghệ thuật và cuộc sống, đặc biệt là kiến trúc

- Tìm kiếm và đạo tạo nguồn lực Mỹ Thuật

- Tiêu chí sáng tạo tầm vóc quốc tế

Hy vọng trong thời gian tới, The Local Beans sẽ đón thêm nhiều hơn những tác phẩm của hoạ sĩ Trần Chí Thành, ARTTA SPACE cũng như những hoạ sĩ, nghệ sĩ khác của địa phương, góp phần xây dựng nên một đời sống tinh thần thật sự phong phú bên câu chuyện Ly Cà Phê và Chăm Sóc Thói Quen Tốt mỗi ngày.

P/s: Hiện tại, ARTTA SPACE vẫn đang đóng cửa không đón khách xem tranh do dịch Covid. Hẹn tất cả mọi người sau ngày kết thúc giãn cách. Beans chân thành cảm ơn.

Thông tin thêm về ARTTA STUDIO để mọi người có thể tham khảo:

- Số điện thoại: 0899 860789 (VIE)- 0984 401865 (ENG)

- Email: arttavn@gmail.com

- Website: arttastudio.vn

 

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook