Blog / Bài Viết

Từ Điển Beans: Chủ Nghĩa Xê Dịch

Lưu ý: Việc định nghĩa này mang tính cóp nhặt và đậm quan điểm cá nhân,Beans chỉ mong muốn sử dụng cho những người yêu quý Beans và hy vọng họ có cùng quan điểm,không có ý định áp dụng cho rộng rãi mọi người. Vì vậy nếu không đồng tình, xin hãy thả phẫn nộ và để lại comment góp ý cùng Beans ở dưới bài viết. Cảm ơn và rất mong tranh luận cùng mọi người.

 

Chủ Nghĩa Xê Dịch – một khái niệm mà từ lâu đã không còn dành riêng cho những người yêu thích du lịch. Khái niệm này đã và đang được mở rộng, nâng tầm trong cuộc sống hiện đại , trở thành một phong cách sống tích cực được rất nhiều người yêu thích và theo đuổi.

Che-Guevara từng nói: “Hạnh Phúc không phải là cảm giác tới đích, mà là trên từng chặng đường đi” Cái hay của Chủ Nghĩa Xê Dịch không nằm ở điểm đến, mà chính là từng giây, từng phút bắt trọn những xúc cảm trong mỗi lần dịch chuyển. Điều đó tạo nên sự khác biệt giữa Chủ Nghĩa Xê Dịch với những phong cách sống còn lại.

Vậy với Chủ Nghĩa Xê Dịch, Beans muốn nói điều gì với tất cả mọi người?

 

 

“Nếu bạn làm đúng công việc mà mình yêu thích, mỗi ngày trôi qua đều là những cuộc dạo chơi”

Vâng, Beans luôn mong mọi người nghĩ rằng mỗi chúng ta dù đang lao động ở công việc gì thì mỗi ngày trôi qua đều là một hành trình đầy thú vị, có điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Chúng ta có thể hoàn thành từng chặng-đường-nhỏ hoặc kết thúc cả một hành-trình-dài tuỳ vào mục đích, nhưng với những người có chung sở thích về "Chủ Nghĩa Làm Việc Xê Dịch" - niềm vui sẽ đến từ những trải nghiệm nhỏ nhất của việc va chạm và tiếp xúc với mọi thứ diễn ra xung quanh, quan sát và học hỏi từ những người bạn đồng hành thú vị, nhìn ngắm và cảm nhận những không gian với những màu sắc mới mẻ để có thể suy nghĩ nhẹ nhàng hơn, giảm bớt những áp lực căng thẳng mà mỗi người đang gặp phải trong chính công việc của mình. Hay nói một cách khác, nếu công viêc là điều chúng ta bắt buộc phải hoàn thành mỗi ngày thì những người theo Chủ Nghĩa LàmViệc Xê Dịch có một cách trải nghiệm rất riêng để biến chúng thành một cuộc dạo chơi thật sự.

 

Vậy nên, vẫn như những gì Beans lưu ý lần trước, Từ mai, nếu bạn rỗi, mời bạn ghé Beans chơi, nếu bạn bận, thì mời bạn ghé Beans làm việc mà thấy như chơi vậy đó.

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook