Blog / Bài Viết

QUÉT QR CODE trở thành BẠN ĐỒNG HÀNH cùng Beans mọi lúc mọi nơi!

Beans vẫn đang kiên nhẫn thuyết phục mọi người quét mã QR code được dán trên mặt bàn tại bất kì The Local Beans nào, dẫu biết rằng điều này vẫn còn mang lại nhiều phiền toái cho chính khách hàng của mình, tuy nhiên điều đó thật sự cần thiết. Bởi vì: 

- Khi bạn quét QR Code để trở thành thành viên của The Local Beans, chúng mình sẽ có một kênh giao tiếp đặc biệt với bạn, thông qua kênh giao tiếp đó, Beans có thể chăm sóc bạn tốt hơn bằng việc nhắn tin Zalo, cập nhật những chương trình Ưu Đãi hằng ngày, ghi nhận những đánh giá, góp ý trực tiếp một cách dễ dàng và xử lý sự cố ngay tức khắc.

- Khi bạn đã trở thành một khách hàng thành viên, các bạn luôn nhận được dịch vụ FREESHIP và voucher giảm giá 15% tổng bill khi sử dụng hình thức đặt hàng qua tin nhắn Zalo hoặc Facebook. 15% tiết kiệm được tuy không nhiều nhưng sẽ rất tuyệt vời nếu Beans có thể dùng cách đó để tri ân lại cho khách hàng thân thiết của mình.

- Đặc biệt hơn, hoá đơn thanh toán không chỉ đơn giản là một tờ giấy mà nó còn là căn cứ để tích điểm cộng dồn vào tài khoản mỗi người, điểm tích càng nhiều càng dễ dàng tham gia những chương trình như: Cửa hàng đổi điểm hoặc Thăng hạng...v.v

Đó là những lợi ích lâu dài mà Beans cùng đội ngũ đang cố gắng từng bước hoàn thiện, mong rằng mọi người sẽ ủng hộ Beans nhiều hơn trong hoạt động thiết thực này.

Thân gửi từ The Local Beans!

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook