Blog / Bài Viết

Người Đi Ngang Đời Ta

"Góc phố này nơi mình quen nhau

Có những chiều mưa rơi ướt vai

Có những lần mình hẹn ngày mai

Hẹn nhau mãi, hẹn chung lối đi"

...

À đó là chung lối, vậy còn đi ngang qua thì sao?

Ở thành phố này, chúng ta có bao nhiêu góc phố giống như trong lời bài hát vừa nhắc đến?

Và với mỗi người chúng ta, đã có bao nhiêu lần hẹn nhau mà cũng chỉ là... hẹn nhau.

 

Vào lúc 19h30 ngày 26 tháng 3 năm 2021 tại The Local Beans cơ sở 84 Châu Thị Vĩnh Tế, Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng đã diễn ra đêm nhạc Acoustic do B Band và những người bạn thực hiện.

Đêm nhạc "Người đi ngang đời ta" đã thành công hơn là Beans mong đợi, các bạn đến ủng hộ rất nhiều và bỏ ra về cũng rất nhiều. Phần vì không có được những vị trí ngồi ưng ý, phần vì không hợp với concept chương trình, hay có rất rất nhiều lý do khác nữa. Beans hiểu rõ, cảm ơn và cũng xin lỗi mọi người nhiều lắm.

Với mong muốn mang đến thêm một "trải nghiệm tâm hồn" cho câu chuyện "thói quen cà phê mỗi ngày", Beans cùng những người bạn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc của mình sẽ cố gắng hơn nữa để khắc phục và mang đến những điều mới mẻ hơn ở những số sau của chương trình.

Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ghé đến Beans 84 Châu Thị Vĩnh Tế ngày hôm ấy.

Cảm ơn các bạn của B Project. Các bạn ca sĩ, nhạc công đã hết mình trong điều kiện vật chất của Beans chưa thật sự tốt. Tiếng hát át đi những âm thanh của xe cộ, tiếng hát nói rõ mọi nỗi lòng yêu thương.

Hẹn gặp lại mọi người tại số sau. Có thể sẽ là một chút gì đó vui tươi hơn, sôi động hơn, hoặc cũng có thể là một chút gì đó "cool ngầu - căng đét". Hẹn gặp lại.

Beans!

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook