Blog / Bài Viết

Lắng Nghe Thói Quen Kể Chuyện

Chúng ta biết rằng Một thói quen được tạo nên vì não bộ nhận ra điều đó mang lại sự thoải mái, thế nên những thói quen xấu bao giờ cũng dễ hình thành hơn, những thói quen tốt thì cần nhiều lắm thời gian và kiên nhẫn để chăm sóc từng chút một, để duy trì sự kiên tâm đó, ta cần tìm ra cho mình một ý nghĩa sâu xa sau cùng, như cái cách chúng ta vô tình yêu những giọt cà phê khi trưởng thành, vì nó gắn bó với cả một quãng đời thơ ấu, với những lần ngồi sau xe Ba đưa đi học, ghé vội quán quen - Phin Cà phê cho Ba và cốc sữa nóng cho con. Hay trong buổi chợ giáp Tết đầy bận rộn, mẹ vẫn không quên mang về dăm lạng cà phê Kim (1) và hai chiếc phin nhôm mới - bởi mẹ biết rằng trong mâm cúng đêm Giao Thừa, Ba luôn có thói quen Pha cà phê nóng đặt lên bàn thờ Gia Tiên. Những ly cà phê lúc 0 giờ mang theo cả ước mong về một năm an yên sẽ đến với gia đình - nơi mà Ba thương yêu nhất.

Năm tháng trôi đi, con giờ đã lớn và cũng có thói quen uống cà phê như Ba của ngày trẻ, Ba đã mất nhưng Mẹ vẫn luôn thay Ba trong những đêm Giao Thừa, lặng lẽ đặt lên mâm Gia Tiên từng ly cà phê của hy vọng, tất nhiên không thể thiếu ly cà phê chứa đầy nổi nhớ dành cho Ba. Đó là cách để một thói quen tốt được hình thành, được nuôi dưỡng, để nó có thể tồn tại mạnh mẽ theo thời gian.

Hôm nay, trên mỗi chiếc bàn quen thuộc ở Beans, mọi người có thể dễ dàng quét được QR Code Zalo hoặc Facebook bằng chính điện thoại của mình, thực hiện đăng ký để trở thành Bạn Đồng Hành, điều này giúp Beans cùng đội ngũ có thể chăm sóc bạn tốt hơn nữa thông qua những tiện ích đi kèm khi sử dụng. Beans hy vọng một thói quen trải nghiệm mới sẽ được bắt đầu và chúng ta sẽ cùng nhau nuôi dưỡng điều tuyệt vời đó.

Ngày nhiều niềm vui đến với tất cả mọi người! Gửi từ The Local Beans - 56A Lê Hồng Phong, Đà Nẵng.

// (1) Cà Phê Kim: một loại cà phê bột đóng gói luôn xuất hiện trong những năm tuổi thơ của Beans và của nhiều người.

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook