Blog / Bài Viết

Khách Hàng Không Phải Là Thượng Đế

"Khách hàng không phải là thượng đế. Khách hàng chính là món quà được thượng đế ban tặng"


Nói đến đây, các bạn hiểu rõ ai là món quà rồi đấy, chính các bạn – những vị khách đáng mến ngày mỗi ngày là những món quà vô cùng ý nghĩa mà Thượng đế đã gởi đến địa chỉ 56A Lê Hồng Phong thời gian qua, và Beans đang xây dựng từng ngăn chứa nhỏ để cất giữ thật trọn vẹn từng món quà đã và đang nhận được.

Mỗi một không gian tại The Local Beans mà chúng mình xây dựng, tuy rằng rất đơn giản và khiêm tốn nhưng nó chứa đựng cái tâm huyết của tập thể những con người đang làm việc tại đây. Điều này giống như chiếc kệ gỗ đơn sơ ở ngay góc học tập ngày chúng ta còn bé. Lúc ấy, mỗi khi nhận được một món quà gì, dù là quà sinh nhật, hay từ một người bạn phương xa, lúc bố bẹ mua cho một cuốn truyện tranh yêu thích, món đồ chơi nhỏ hay một khung hình kỷ niệm. Chúng ta đều sẽ cẩn thận đặt vào ngăn kệ - chỉnh sửa, ngắm nghía thật lâu... Thỉnh thoảng lại chỉnh sửa và ngắm nghía, rồi lại cười vui vẻ và tự mãn nguyện như thể đó là cả một gia tài.

Lặng lẽ như vậy, chiếc kệ gỗ đồng hành cùng chúng ta một quãng thời gian đáng nhớ."

Một đoạn trong bài viết cũ được đăng tại page, khi mà Beans vui mừng thông báo tiện ích Beans Workspace 56A Lê Hồng Phong đi vào hoạt động chính thức. Hơn một năm đã qua, cho đến hôm nay, những món quà từ Thượng Đế dành tặng cho The Local Beans đã có thêm một địa chỉ giao nhận mới tại số nhà 84 Châu Thị Vĩnh Tế, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Thời gian vẫn cứ trôi và thói quen cà phê mỗi ngày sẽ phải ít lại, phải nhanh hơn, gọn hơn và tiện lợi hơn nữa để nhường chỗ cho nhiều thói quen tốt khác cần thiết trong cuộc sống. Nhưng có một điều chắc chắn rằng lao động và những giá trị tốt đẹp tạo ra từ lao động luôn cần được lan toả và không ngừng vươn xa để chạm đến với cảm xúc mỗi người.

Tại một cửa hàng cà phê, không chỉ có thói quen cà phê mỗi ngày.

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook