Blog / Bài Viết

HÃY MẠNH MẼ và CHÚNG TA RỒI SẼ ỔN THÔI!

Như tin đã nhận được, từ 0h00 ngày 04 Tháng 5 năm 2021, Thực hiện công văn số 2581 của UBND Tp Đà Nẵng về việc thực hiện các biện pháp phòng - chống dịch Covid quay trở lại. The Local Beans trân trọng thông báo với quý khách hàng được biết:

CÁC CƠ SỞ CỦA THE LOCAL BEANS SẼ VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG, KỂ CẢ TIỆN ÍCH BEANS WORKSPACE cho đến khi có chỉ thị tiếp theo của Thành Phố.

Tuy nhiên, để chung tay cùng toàn dân chống dịch, nêu cao ý thức thực hiện "5K" trong giao tiếp và sinh hoạt, hạn chế tiếp xúc, đi lại khi không cần thiết..v.v, The Local Beans sẽ thực hiện những biện pháp sau đây:

1. Luôn luôn khuyến khích mọi người MUA MANG VỀ, GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG hoặc ĐẶT HÀNG QUA ỨNG DỤNG ZALO. Tổng đài 02369999972 Luôn lắng nghe khi có bất kì nhu cầu nào.

2. Trong suốt thời gian thực hiện công văn 2581. The Local Beans sẽ áp dụng Chương Trình Ưu Đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết của mình, cụ thể:

- Áp dụng giảm ngay 15% cho các hoá đơn từ 02 Món khi đặt hàng qua điện thoại và FREESHIP lên đến 5km nội thành.

- Áp dụng mã giảm giá FBGOIMON giảm 15% cho mọi hoá đơn khi đặt hàng qua ỨNG DỤNG ZALO, đồng thời FREESHIP lên đến 5km nội thành.

- CÀ PHÊ SỮA SÀI GÒN CHAI: Vẫn tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi: Mua 03 Chai Giảm ngay 15% tổng hoá đơn.

- Bất kì đơn hàng nào có kèm theo BÁNH MÌ, GỎI CUỐN đều được giảm 20%.

 

Cà phê sữa Sài Gòn đóng chai

3. Đeo khẩu trang với toàn bộ đội ngũ nhân viên đang hoạt động tại các cơ sở.

4. Trang bị dung dịch sát khuẩn tay ở những vị trí có thể tiếp xúc với khách hàng, đồng thời hỗ trợ sát khuẩn bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

5. Giảm bớt số lượng bàn ghế trên cùng một diện tích hoạt động, để có thể đảm bảo số lượng người đúng quy định của công văn 2581 UBND Thành Phố.

Trên đây là những nỗ lực của đội ngũ The Local Beans trong việc chung tay thực hiện tốt những quy định trong việc phòng và chống dịch Covid quay lại tháng 5 năm 2021 với quyết tâm:

"Chúng ta sẽ không thua trên chính mảnh đất quê hương mình"

Mong rằng tất cả Quý khách hàng của Beans sẽ luôn thật nhiều sức khoẻ và an toàn đi qua thử thách lần này.

Beans cảm ơn!

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook