Blog / Bài Viết

HAY KHÔNG AI HAY 2022 ĐANG ĐẾN?

"Năm gì kì lạ, nghỉ hoài ở nhà, đùng một cái lại nghe Tết đến. Hay là không ai hay?".

Quay lại khoảng thời gian một năm về trước, cũng vào những ngày cuối cùng của năm cũ, 2021 hiện diện trong suy nghĩ của Beans như người bạn mới mang theo nhiều điều may mắn.

Ai cũng bảo năm Con Trâu nên Beans lo chuẩn bị sức khoẻ để cày bừa. Ai cũng bảo sẽ không còn trắc trở nào nữa. 2021 sẽ là năm của phục hồi và phát triển, năm của những giấc mơ đang trở mình thành hiện thực.

Khi đó, 2020 đã đón 2021 đến bằng tất cả sự hân hoan. Nhưng...

Covid quay lại với nhiều biến chủng nguy hiểm hơn. Hà Nội dính đòn, Đà Nẵng tổn thương, còn Sài Gòn thì ốm nặng. Dọc dải đất hình chữ S, đâu đâu cũng thấy hình ảnh những anh chị, những cô chú và cả những người bạn đồng trang lứa đang quyết chiến trong Đội Ngũ Tuyến Đầu.

Đó là khi Bắc Ninh, Bắc Giang gặp chuyện, người anh em Sài Gòn một lòng xuống tóc xách ba lô lên đường. Rồi khi Sài Gòn khuỵ xuống thì khắp cả nước lại xắn tay áo để đón người anh em trở lại càng mạnh mẽ hơn. Cứ như thế, người giúp người, "lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều". Cứ như thế, 2021 trôi qua... chóng vánh nhưng không hề đáng quên trong tâm trí mỗi chúng ta.

Tại thành phố của chúng ta, tuyến đầu vất vả nhưng hậu phương cũng chưa một ngày được phép nghỉ ngơi. Hình ảnh cô chú Tổ trưởng dân phố cần mẫn khắp các con hẻm, tuyến đường, từ các toà chung cư đến từng hộ gia đình để chăm lo từng bữa ăn, từng loại nhu yếu phẩm đã trở thành chỗ dựa tinh thần cho một Đà Nẵng 2021 chông chênh.

2021 - Năm của những con số 19,15,16 rồi lại 16,15,19

2021 - Năm của những từ khoá "truy vết", "cách ly", "bình thường mới" rồi lại "à, cũng bình thường thôi".

Có người bảo "Năm gì kì lạ, nghỉ hoài ở nhà... đùng một cái lại nghe Tết đến”.

Thật sự mà nói, dù là những người đang tất bật ngoài kia, hay cả bạn và Beans đều chưa thật sự sẵn sàng cho việc "hết hôm nay là hết 2021".

Một năm 2021 với nhiều người là giành giật từng giây để được thở. Một năm 2021 với nhiều người là giành giật từng cơ hội để không phải đối diện với phá sản, tìm mọi cách để vươn lên. Một năm 2021 với nhiều người là tranh thủ từng phút giải lao hiếm có để lột bỏ lớp áo bảo hộ dày cộp, để được nhìn thấy gương mặt của nhau hằn sâu vết dây của chiếc khẩu trang chống khuẩn...

Nhưng như Goethe từng nói: "Mọi lý thuyết đều là màu xám và cây đời vĩnh viễn xanh tươi".

Qua hôm nay, 2022 sẽ đến. Hay không ai hay thì 2022 vẫn đến.

Bạn và Beans, chúng ta sẽ vẫn như những ngày cuối năm đã từng trải qua trước đó, hân hoan đón chào, hân hoan ước ao về những điều mới, hạnh phúc và an yên.

Beans kính chúc tất cả quý khách hàng, các anh chị em nhân viên, quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng. Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng Beans trải nghiệm một năm 2021 đầy sóng gió nhưng cũng thật sự đáng nhớ.

Tạm biệt 2021, chúng ta sẽ còn gặp nhau những lời kể, những câu chuyện, những kỷ niệm được nhắc lại trong những lần hàn huyên.

Chào 2022, chào một CHƯƠNG MỚI đến với tất cả mọi người.

Gửi từ The Local Beans - Nơi chăm sóc thói quen tốt của người dân địa phương!

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook