Blog / Bài Viết

Chúng Ta Chắc Chắn Sẽ Ổn

Lời chào buổi sáng đến từ The Local Beans - 56A Lê Hồng Phong, Đà Nẵng.

Sau rất nhiều những đồn đoán, rất nhiều những nghi ngờ, điều không ai mong muốn đã trở thành sự thật, và Thành Phố Đà Nẵng thân yêu của chúng ta lại một lần nữa trở thành tâm điểm của Đại Dịch quái ác này.

Bỏ qua hết những sự hoang mang, sợ hãi, Beans và mọi người luôn tin rằng Chúng ta rồi sẽ ổn thôi, mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp giống như cái cách sống ôn hoà, hiếu khách và thân thiện bao đời của người dân thành phố biển thật thà, chân chất, trọng tình, trọng nghĩa.

Beans lưu ý mọi người nên mang khẩu trang khi đi ra ngoài. Rửa tay sạch sẽ với dung dịch sát khuẩn và hạn chế tiếp xúc nơi đông người khi không cần thiết. Nếu phải khai báo y tế, chúng ta nên trung thực và hợp tác với ý thức cao nhất cả nhà nhé.

Trong thời gian này, Beans sẽ vẫn mở cửa hoạt động bình thường, nhưng xin phép giảm số lượng bàn ghế tại các cơ sở nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn. Nước rửa tay luôn có ở quầy cho những ai cần dùng, và các bạn nhân viên của Beans từ hôm này sẽ bớt xinh hơn ngày thường khi phải dùng khẩu trang để che dấu đi nụ cười thường trực, tuy vậy, bằng ánh mắt - Beans tin rằng chúng mình vẫn có thể lan truyền những tín hiệu tích cực nhất đến trái tim mỗi người.

Cùng Đà Nẵng - Cùng Việt Nam - Cùng Nhân Loại - Chúng ta chắc chắn sẽ ổn.

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook