Blog / Bài Viết

Từ Điển Beans: Espresso Tonic

Tổng hoà của những mâu thuẫn trong tính cách thì sẽ tạo nên Dấu Ấn Cá Nhân.

Có mẫu người nhìn bề ngoài có vẻ "cool ngầu", mạnh mẽ nhưng ẩn sâu bên trong lại mang những nét mềm mỏng và bay bổng rất riêng.

Cũng có những mẫu người bề ngoài thích sự thẳng thắn trong suy nghĩ và hành động (nếu không muốn nói là quyết liệt) nhưng lại mong muốn nhận được một sự đối đãi thật sự ngọt ngào và nhẹ nhàng từ những người xung quanh.

Sự đa dạng là từ ngữ mà chúng ta vẫn thường hay nói về tính cách. Nhưng sự đa dạng không chỉ dành để miêu tả tính cách mỗi một cá nhân trong một cộng đồng, mà sự đa dạng ở đây còn dùng để miêu tả về những phần cá tính thật sự khác nhau bên trong cá nhân đó.

 

Bất kì ai trong chúng ta đều luôn có thật nhiều những suy nghĩ, sở thích đối lập với nhau cùng tồn tại, và sau khi dung hoà tất cả những điều đối lập đó, bản thể hoàn hảo mà chúng ta chọn lựa tạo nên một "Dấu ấn cá nhân" hay "Cái Tôi Khác Biệt" - Điều mà mỗi chúng ta vẫn luôn luôn tự hào khi được nhắc đến.

Espresso Tonic cũng vậy. Nếu bạn nghĩ rằng chính bản thân mình cũng là một sự mâu thuẫn không hề nhẹ giữa những suy nghĩ, những tính cách đối lập với nhau, hãy thử Espresso Tonic ngay khi có thể.

Espresso Tonic có mặt tại bất cứ cửa hàng nào của Beans mọi người nhé.

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook