Blog / Bài Viết

Sẽ có những thói quen cần thay đổi, bạn đã sẵn sàng chưa?

Trong cuộc họp ngày 29/08, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nói:

“Chúng ta đặt mục tiêu kiềm chế, kiểm soát dịch bệnh, song cũng xác định cuộc chiến này còn lâu dài, phải sống chung lâu dài với dịch bệnh, không thể khống chế tuyệt đối, phải thích ứng và có cách làm phù hợp; phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên."

Bạn có suy nghĩ gì sau phát biểu của Thủ tướng không?

Hẳn bạn cũng mong một ngày dịch bệnh qua đi và mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Nhưng điều đó sẽ chưa đến ngay, mà chúng ta cần thời gian, rất nhiều nỗ lực và cả may mắn nữa. Trước mắt, mỗi chúng ta đều phải sống chung với dịch bệnh, chuẩn bị cho những thay đổi sẽ đến trong Bình thường Mới!

Sự thay đổi này có thể khiến bạn thấy bất tiện. Đó là phải rửa tay khử khuẩn, xét nghiệm thường xuyên, phải hạn chế tiếp xúc, tập trung đông người; phải lo lắng về lương thực và dè xẻn hơn trong việc chi tiêu, v.v.

Nhưng bạn à! Vì mỗi người chúng ta đều cần được khoẻ mạnh, và có quyền lựa chọn những gì tốt nhất cho cuộc sống của mình. Vậy nên lựa chọn cho chúng ta là phải thay đổi và thích nghi. Beans tin chúng ta đều sẽ làm được và thành công trong cuộc chiến chống dịch này.

Beans đã sẵn sàng cho những thay đổi, còn bạn thì sao?

Chúc bạn luôn sẵn sàng nhé!

 

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook