không gian làm việc chia sẻ

 

Beans Workspace - không gian làm việc chia sẻ, kết nối và sáng tạo

 

Với nguyên mẫu là mô hình Co-working Space, một dạng chia sẻ chỗ ngồi làm việc đang là xu hướng của thế giới, Beans Workspace giống như một Co-Working thu nhỏ mà The Local Beans mang đến cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của thương hiệu. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về không gian, phù hợp hơn với từng mục đich sử dụng. Và quan trọng nhất là giúp cho việc đến quán cà phê mỗi ngày không phải là một thói quen tiêu tốn thời gian, mà thói quen cà phê mỗi ngày vẫn luôn có ích và tạo ra được những giá trị đích thực cho cuộc sống.

 

Luôn nghĩ rằng "Mỗi ngày làm việc cũng giống như là đi cà phê vậy đó"Beans Workspace là một tiện ích phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng độ tuổi từ 20 trở lên, nhóm đối tượng khách hàng hiểu rõ sự quan trọng của việc TẬP TRUNG - SÁNG TẠO trong học tập làm việc nhưng vẫn giữ được sự TỰ DO trong phong cách sống cũng như việc nuôi dưỡng tâm hồn.

 

Với cách tiếp cận đó, Beans Workspace có nhiều chính sách về giá (phụ thu) cho từng nhóm khách hàng, tuỳ theo nhu cầu cụ thể và từng thời điểm cụ thể. Đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu, The Local Beans thật sự hạnh phúc khi thấy Thương hiệu vẫn đang mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 

I've hosted meetings here my last few times in town. Very affordable hourly and daily rates for office space.

David

Good work location in Danang.

Roy

Không gian co-work ing thuận tiện nhất tại Đà Nẵng. Nhân viên vô cùng thân thiện.

Duong

Great place to work no distractions. Fair pricing.

James

Với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện nghi văn phòng, không gian thiết kế ấn tượng, sáng tạo tại một cửa hàng cà phê, phí dịch vụ sẽ là 24.000đ cho 03 giờ làm việc đầu tiên. Nếu phát sinh thêm nhiều hơn 30phút, phí phát sinh sẽ là 7.000đ/1giờ sử dụng.

 

Để TIẾT KIỆM hơn, hoặc khi có cho mình một kế hoạch làm việc cụ thể. Beans Workspace có hình thức "ĐẶT TRƯỚC" (Booking). Với hình thức này, chỉ với 85.000đ bạn có thể sử dụng Beans Workspace từ 7h30 đến 21h30 với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 

- FREE 01 phần nước bất kì được order khi đến và Checkin tại quầy Thu ngân.

 

- Giảm 15% phần nước bất kì của các lần order thứ 2 trở đi trong ngày.

 

- Giảm 20% cho menu món ăn tại cơ sở bạn đang sử dụng.

 

- Quay lại sử dụng nhiều lần trong ngày mà không lo phải đóng thêm chi phí.

 

Với những khách hàng là sinh viên năm cuối đang tất bật với đồ án, hay những người cần tìm một chỗ ngồi làm việc vào cuối tuần. Hình thức ĐẶT TRƯỚC sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài những cách tính phí cho từng ngày đơn lẻ, Beans Workspace còn phát hành THẺ THÀNH VIÊN để giúp khách hàng tiết kiệm hơn nữa trong việc thuê chỗ ngồi làm việc tại một Co-Working Space.

 

1. Nếu bạn là một Doanh nhân, một Freelancer hay đang trong một business trip từ nơi khác đến Đà Nẵng ngắn ngày. Thẻ BUSINESS hay còn được gọi là Thẻ Công Tác với 240.000đ cho 03 ngày sử dụng sẽ sự lựa chọn phù hợp. Bạn hoàn toàn tự tin rằng luôn có một chỗ ngồi đầy đủ tiện nghi để giải quyết phần công việc quan trọng mà không có bất kì cửa hàng cà phê nào có thể đáp ứng được nhu cầu này.

 

2. Nếu bạn chọn Đà Nẵng là một nơi để dừng chân lâu, hoặc bạn chính là một người con của thành phố, Beans Workspace cho 02 loại thẻ CONVINIENT (Thẻ Tiện lợi) 750.000đ/10 ngày sử dụng linh động và SAVING (Thẻ Tiết Kiệm) 1950.000đ/30 ngày sử dụng linh động rất đáng để cân nhắc.

 

Bởi vì chỉ từ 60.000đ đến 75.000đ, việc sở hữu một chỗ ngồi linh động với đầy đủ các tiện nghi văn phòng như máy in, phòng họp, thư viện, phòng tranh là một điều đáng để cân nhắc nếu bạn thật sự xem việc TẬP TRUNG và SÁNG TẠO là chìa khoá để giúp công việc bạn đang làm ngày một hoàn hảo hơn.

 

3. Ngoài những hình thức thẻ giúp TIẾT KIỆM mà Beans đã liệt kê, Beans Workspace còn có một hình thức phù hợp với các bạn đang theo đuổi nghề Lập Trình Viên, Marketing, Thiết Kế.v.v tại Đà Nẵng. Đó chính là thẻ CHUYÊN NGHIỆP (PRO). Với thẻ này, khách hàng chỉ mất 2.100.000đ/ 30 ngày sử dụng cho một chỗ ngồi Cố Định tại vị trí yêu thích, kèm theo việc gửi kèm CPU máy tính bàn hoặc màn hình.v.v.  mà không lo phải trả một chi phí điện, nước hay bảo vệ nào.
Beans vui mừng nhắc lại rằng bất kì hình thức THẺ THÀNH VIÊN nào, Phí sử dụng đã bao gồm 01 đồ uống bất kỳ được order tại Quầy, đồng thời luôn nhận được những ưu đãi như sau:

 

- Giảm 15% phần nước bất kì của các lần order thứ 2 trở đi trong ngày.

 

- Giảm 20% cho menu món ăn tại cơ sở bạn đang sử dụng.

 

- Quay lại sử dụng nhiều lần trong ngày mà không lo phải đóng thêm chi phí.

Lấy mục tiêu xây dựng một cộng đồng đề cao tính TẬP TRUNG - SÁNG TẠO trong học tập và làm việc nhưng vẫn giữ được sự TỰ DO trong phong cách sống cũng như việc nuôi dưỡng tâm hồn. Beans Workspace sẽ luôn có một số quy định tưởng chừng là khắc khe - nhưng thật ra lại rất văn minh và hiện đại dành cho khách hàng khi chấp nhận dịch vụ này. Đó là:

 

1. Đi nhẹ, nói khẽ và Điện thoại luôn để trong chế độ yên lặng.

 

2. Trao đổi vừa nghe, và tôn trọng những người cùng sử dụng xung quanh mình.

 

3. Hút thuốc ở khu vực riêng, hoặc khu vực Cà Phê ngay bên dưới.

 

4. Không mang đồ ăn vào khu vực Co-Working Space.

 

5. Sử dụng tài nguyên chung một cách có ý thức và tránh lãng phí, tiết kiệm điện.

"Tại một cửa hàng cà phê không chỉ có cà phê" - The Local Beans luôn cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng - những người CẦN cà phê hoặc những Giá Trị xoay quanh thói quen mà Cà Phê mang lại cho cuộc sống thì BEANS WORKSPACE là một điều tốt đẹp như vậy.

 

Có thể nhiều khách hàng khi tìm đến The Local Beans không phải vì nơi đó có một ly cà phê ngon nhất, có thể nhiều người khi nhắc đến The Local Beans không phải vì nơi đó có là một địa điểm đẹp hoặc lạ nhất. Đâu đó vẫn nghe quý khách hàng tìm hiểu về "phòng họp cho thuê" "Chỗ ngồi làm việc" "co-Working Space v.v thì đó là sự đặc biệt mà đội ngũ The Local Beans muốn dành tặng đến quý khách hàng đã yêu mến thông qua ly cà phê chân thành được làm ra mỗi ngày.

 

Với Beans Workspace, mỗi ngày đi làm cũng giống như đi cà phê vậy đó.

 

LƯU Ý:

Ngày sử dụng linh động: Cách quản lý dùng ngày nào check in ngày đấy, số lượng ngày còn lại sẽ không bị ảnh hưởng khi không sử dụng. Áp dụng cho các loại thẻ Đặt Trước, Công Tác, Tiện Lợi, Tiết Kiệm.

Ngày sử dụng liên tục: là những ngày không dùng sẽ vẫn bị trừ đi. Chỉ áp dụng cho thẻ PRO.

- Thời gian hoạt động: 7h30 đến 21h30 Từ T2 đến T7, 7h30 đến 17h30 Chủ Nhật.

“Cách một đội bóng chơi chính là điều tạo ra sự thành công. Bạn có thể có những ngôi sao bóng đá trên thế giới, nhưng nếu họ không chơi cùng nhau, câu lạc bộ đó cũng sẽ không có giá trị..”

 

 

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook