Chung tay cùng nhân loại đẩy lùi đại dịch Covid. Chúng ta sẽ không thua trên chính quê hương mình! Đà Nẵng Quyết Thắng, Việt Nam Quyết Thắng!

Introduce

 

 

 

Tại The Local Beans, chúng mình tin rằng, điều tuyệt vời nhất của một cửa hàng cà phê chính là những con người chung tay xây dựng nên nơi đó và những vị khách mang đến cho nhau cảm giác như một người bạn tri kỷ. Một ly cà phê ngon có thể tuỳ theo cảm nhận cá nhân từng người, nhưng một trải nghiệm tốt chắc chắn phải đến từ những người con người tốt với thái độ tốt.  Chúng mình muốn được chào bạn mỗi buổi sáng trưa chiều bằng một nụ cười,  bằng câu nói "Một ly như cũ nhé!" thay cho một cái vẫy tay, ghi nhớ những thói quen nho nhỏ bên ly cà phê của bạn, đó là cách chúng mình hoàn thiện một ly cà phê ngon, không chỉ tới từ chất lượng mà còn là cảm xúc và những điều sâu xa hơn.


Và theo đó, The Local Beans cũng hy vọng được nhận lại từ bạn những niềm vui, những cái gật gù tấm tắc và chắc chắn sẽ không bỏ sót cả những cái lắc đầu. Cần rất nhiều sự kiên tâm để xây dựng một hành động tốt đẹp trở thành thói quen, và Beans mong rằng chúng ta luôn là những người bạn cùng tiến trên con đường hướng tới những trải nghiệm cà phê tuyệt vời và một phong cách sống lạc quan và tích cực.


"Trên hành trình chăm sóc một thói quen tốt - Tất cả chúng ta là những người bạn đồng hành"

 

Trên hành trình chăm sóc những thói quen tốt,

tất cả chúng ta là những người bạn đồng hành!