Chung tay cùng nhân loại đẩy lùi đại dịch Covid. Chúng ta sẽ không thua trên chính quê hương mình! Đà Nẵng Quyết Thắng, Việt Nam Quyết Thắng!

Cơ hội nghề nghiệp
Trở thành một mảnh ghép trong
gia đình The Local Beans

 

• Một ly cà phê ngon thôi là chưa đủ, một trải nghiệm tốt chắc chắn phải đến từ những người con người tốt với thái độ tốt. Chính vì vậy, The Local Beans luôn mong muốn được gặp gỡ thêm nhiều những người bạn có chung chí hướng và đam mê, những người cộng sự đáng tin cậy để chúng ta có thể cùng nhau đi trên hành trình này xa nhất có thể -  hành trình chăm sóc những thói quen tốt, và hành trình phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

• Beans luôn đề cao những bạn trẻ nhiệt huyết, trung thực, luôn mang tinh thần nhiệt huyết và chủ động giải quyết vấn đề. Hãy thường xuyên theo dõi fanpage của The Local Beans để biết thông tin về những đợt tuyển dụng của Beans và tìm kiếm cơ hội phù hợp cho mình nhé!

• Môi trường năng động, nhiều thách thức sẽ là điều kiện tốt nhất để bạn nâng cao kỹ năng của mình, bên cạnh đó không thể thiếu sự trợ giúp từ những người đồng đội, các cấp quản lý để bạn có thể tập trung tạo ra hiệu quả tốt nhất cho công việc.

• Khi bạn phát triển, Beans cũng sẽ phát triển, và theo đó chúng ta sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, bên cạnh đó là cơ hội để bạn học hỏi và làm dày kinh nghiệm của mình trong ngành dịch vụ và F&B 

Trên hành trình chăm sóc những thói quen tốt,

tất cả chúng ta là những người bạn đồng hành!

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook