Blog / Bài Viết

[FUN FACT] GỌI MÓN KHÔNG TIẾP XÚC

GỌI MÓN KHÔNG TIẾP XÚC (hay ORDER Không Tiếp Xúc) là hình thức gọi món bằng việc quét mã QR Code được bố trí tại mỗi bàn khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại chỗ của The Local Beans.

Với hình thức gọi món này, Bạn sẽ có thể :

1. CHỌN MÓN NHANH bằng Menu trực quan với hình ảnh đi kèm sinh động ngay trên điện thoại của mình. 

 

2. Lướt ngang mục KHUYẾN MÃI để xem món uống yêu thích có đang nằm trong danh sách ưu đãi hay không? Biết đâu lại tiết kiệm thêm được nhiều nghìn đồng cho lần cà phê tiếp theo.

3. Nhập MÃ ƯU ĐÃI (nếu có) hoặc TÍCH ĐIỂM tự động sau mỗi hoá đơn chỉ cần bạn điền đúng số Điện thoại đã dùng để Đăng Ký Khách Hàng Thành Viên.

4. THANH TOÁN ONLINE BẰNG VÍ MOMO hoặc PAYPAL (với các loại thẻ thanh toán Quốc Tế), bạn sẽ luôn yên tâm là mình sẽ hạn chế một cách tối đa việc tiếp xúc trực tiếp để bảo vệ chính bạn.

 

Tất nhiên đội ngũ nhân viên của Beans vẫn luôn sẵn sàng khi có bất kì yêu cầu cần hỗ trợ nào. Chỉ cần đưa tay ra dấu, Beans sẽ nhìn xuyên qua chiếc mặt nạ chống giọt bắn, cười thật tươi đằng sau lớp khẩu trang 3M và xuất hiện đúng lúc.

 

Về lâu dài, trước những nguy cơ tiềm ẩn của dịch bệnh, thể hiện sự quan tâm hơn đến sức khoẻ của khách hàng bằng việc hạn chế tiếp xúc là điều mà Beans mong muốn thực hiện nhất lúc này. Đồng thời sau một thời gian giãn cách khó khăn, các đơn vị kinh doanh dịch vụ nói chung sẽ phải đối diện với tình huống thiếu hụt nhân sự do đáp ứng mục tiêu phòng dịch chung của thành phố, cho nên Gọi Món Không Tiếp Xúc sẽ là cách tốt nhất giúp khách hàng tới Beans không phải đợi quá lâu mà vẫn được chăm sóc một cách cẩn thận.

Để trải nghiệm hình thức Gọi Món mới này, Quý Khách Hàng có thể dùng thử Demo tại Link: https://thelocalbeans.com/demo-111-10193 hoặc quét mã QR trong bài viết này, cùng cơ hội nhận Voucher giảm 25% hoá đơn bất kì tại The Local Beans vào ngày Bình Thường Mới.

The Local Beans chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu trên hành trình chăm sóc thói quen cà phê của người dân địa phương.

Chân thành cảm ơn!

 

Đặt Hàng

Cửa Hàng Đổi Điểm

Chat Facebook